Thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nhất

Hầu hết những sản phẩm kể trên chỉ là thực phẩm chức năng, mang đến một số hiệu quả nhất định với những người bệnh nhẹ. Để giải quyết triệt để những vấn đề sinh lý cần có một bài thuốc toàn diện với những cơ chế tác động đa chiều.

Người bệnh có thể tham khảo về những tác dụng của bài thuốc bổ thận tráng dương cao cấp ZAWA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM, đây là bài thuốc đã được Sở Y Tế công nhận và cấp phép là giải pháp tiên phong trong việc chấm dứt các bệnh về thận và vấn đề sinh lý. Theo đó, Cao bổ thận là tâm huyết nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia Tâm Minh Đường dựa trên tinh hoa của các vị thuốc truyền thống và thành tựu y học hiện đại.

Thành phần chính của ZAWA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM là 10 loại dược liệu kinh điển chữa thận trong Đông y như: Câu kỷ tử, Nhung hươu, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Xích đồng, Nhục thung dung, Ba kích, Tơ hồng xanh, Tục đoạn, Cẩu tích. Các loại dược liệu này được gia giảm theo một tỷ lệ vàng tạo nên phiên bản Cao bổ thận hoàn hảo với một diện mạo mới.

ZAWA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM được xây dựng dựa trên nguyên tắc “Dứt điểm triệu chứng, phục hồi tổn thương, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát”, đó chính là một trong những điểm vượt trội so với các sản phẩm đang có trên thị trường. Với cơ chế điều trị này, mầm mống của bệnh sẽ được triệt tiêu từ gốc, chức năng thận và sinh lý được phục hồi nhanh chóng giúp các quý ông lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Bên cạnh đó, bài thuốc bổ thận tráng dương Cao bổ thận còn hội tụ một số điểm ưu Việt sau:

  • Hầu hết các nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, được trồng tại Viện Dược Liệu của Bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn CO – CQ, an toàn với sức khỏe người bệnh.
  • Quy trình điều chế đặc biệt khắt khe, lượng dược liệu thu được là những tinh chất tinh túy nhất: dược liệu sau khi được thu hái và sơ chế sẽ được đun liên tiếp 48 tiếng đồ hồ trên nhiệt độ 100 độ C, trải qua khoảng 6 – 7 lần chắt lọc cặn bã để chiết xuất hết dược chất có trong các loại dược liệu. Sau đó, dung dịch thuốc thu được sẽ được cô đặc theo một phương thức bí truyền và bảo quản trong hũ thủy tinh đã được khử trùng theo các tiêu chuẩn y tế.
  • Phương thức điều chế dạng cao nguyên chất, thành phẩm thu được sánh mịn, có mùi thơm của thảo dược thiên nhiên, dễ uống. Người bệnh chỉ cần hòa tan với 150ml nước ấm là có thể sử dụng, giúp các tinh chất của dược liệu thẩm thấu một cách nhanh chóng, an toàn với dạ dày.
  • Cách thức đóng gói thuận tiện cho người sử dụng, có thể mang theo khi đi công tác xa hoặc đi du lịch.

Hiệu quả của bài thuốc bổ thận tráng dương dành cho các quý ông – ZAWA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn người bệnh. Nhiều người trong số đó đã chấm dứt những nỗi muộn phiền do chức năng sinh lý suy giảm hoặc suy thận, thắp lửa lại hạnh phúc gia đình chỉ sau 1 – 2 liệu trình điều trị.

Tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra những lộ trình phù hợp nhất. Do đó, khi thấy biểu hiện của bệnh, bạn cần đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *