Lợi Ích Từ Quan Hệ Mà Chúng Ta Bỏ Quên

‘Quan hệ’ hợp lý thường xuyên và sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Dưới đây là các hướng dẫn hợp lý của các phòng chat làm cho bạn luôn có đầy đủ các tuyệt vời và hữu ích.

Đi một mối quan hệ ổn định

Quan hệ thường xuyên sống giúp đỡ lâu hơn. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hoạt động tình dục thường xuyên là tốt cho sức khỏe. Sex cải thiện tuần hoàn máu và sự trao đổi chất, làm điều đó giúp bạn đốt cháy khoảng 30 calo trong vòng 20 phút. Trong vòng một giờ, bạn đã đốt cháy tất cả các thực phẩm đã được tiêu thụ.

Một kết quả nghiên cứu (kéo dài 16 năm) được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Tim mạch Mỹ cho thấy những người đàn ông với hoạt động tình dục thường xuyên, 2 lần trong 1 tuần, nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm 45% so với những người có hoạt động tình dục thưa thớt 1 tháng lần.

Khi đánh giá tần suất quan hệ tình dục với nguy cơ tử vong cũng cho thấy, mối quan hệ thường xuyên 2-3 lần / tuần, nguy cơ tử vong giảm cao hơn so với những người không hoạt động tình dục, hoặc rất ít hoạt động hơn 50 lần.

Quan hệ vào buổi sáng là tốt nhất

Các nghiên cứu đã phát hiện ra, mối quan hệ vào buổi sáng giúp cải thiện chức năng miễn dịch. Lý do là vì khi được hỏi, các IgA (kháng thể cơ thể tạo ra chống lại các tác nhân lạ xâm nhập từ bên ngoài vào cơ thể) trong tăng thân.

Bên cạnh đó, mối quan hệ trong sáng 2 lần / tuần sẽ giúp giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ.

Đừng quên hôn trong quan hệ tình dục

Theo các nhà khoa học Anh, thường hôn giúp chúng ta sống cuộc sống thêm 5 năm. Bằng cách hôn, các neuropeptide sẽ trở nên tích cực hơn trong cơ thể của chúng tôi để kích thích sự trao đổi chất, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện trí nhớ và sự tỉnh táo, thậm chí điều chỉnh giấc ngủ.

Một nghiên cứu gần đây cũng cho biết, âu yếm có thể giúp giải phóng oxytocin có thể giúp cải thiện đáng kể độ tuổi của con người.

Có mối quan hệ “off-stream”

Theo các nhà nghiên cứu Ý, trong khi quan hệ tình dục với vợ, anh rất hiếm khi trải qua các cơn đau tim, trong đó bao gồm các trường hợp tử vong. Tuy nhiên, một tình huống tương tự xảy ra thường xuyên hơn khi họ có quan hệ “ngoài suối”. Vasovagal phản ứng (chết trong khi giao hợp) cũng xảy ra thường xuyên hơn với người đàn ông cố tình “cắm sừng” vợ.

Áp lực của vụ việc, người yêu với đòi hỏi mạnh về thể chất, và uống rượu nhiều hơn khi trên người yêu bên được coi là những nguyên nhân góp phần vào tình trạng này. Bên cạnh đó, mối quan hệ “ngoài suối” cũng làm cho người đàn ông dễ bị nhiễm trùng qua đường tình dục, kể cả HIV.

Chất lượng tập trung trong quan hệ tình dục

Chất lượng của “cuộc chiến” là diễn viên nổi tiếng mới làm cho chúng ta khỏe mạnh hơn. nghiên cứu của Anh tìm thấy cực khoái có thể làm tăng các tế bào chống nhiễm trùng của cơ thể lên đến 20%. Cặp vợ chồng “top” 2 lần / tuần với khả năng phát triển bệnh tim mạch 30% ít hơn so với những người không đạt đến đỉnh.

Nghiên cứu cũng chỉ ra, cực khoái thường xuyên có thể làm tăng tuổi thọ của đàn ông hai lần với không có quan hệ tình dục. Đối với phụ nữ, “đỉnh” cũng giúp phụ nữ thường sống lên đến 8 năm.

Do đó, bên cạnh việc duy trì một mối quan hệ ổn định, nói chuyện với đối tác của bạn cho mọi tình yêu là mỗi thăng hoa của cả hai.

Tránh các tư thế nguy hiểm

Đôi khi vì “Búng” hai bạn muốn thử các vị trí mới. Tuy nhiên, với tư thế bất thường, kỳ lạ, nếu kết hợp cả hai ý tưởng phi thực phẩm sẽ gây ra những hậu quả nguy hiểm, chẳng hạn như các hang động vỡ, rơi, chấn thương cột sống, gãy cổ, thậm chí tấn công e …

Bên cạnh đó, những hành vi ác dâm hoặc quan hệ tình dục khổ dâm cũng cần đặc biệt chú ý bởi sự thái quá đau đớn có thể dẫn đến tử vong của đối tác.

Tất cả đều tập trung ở Zawa, bằng hình thức chuyển dây tiêu chuẩn Mỹ hiện đại, đảm bảo giữ hoàn hảo là nơi hội tụ cao nhất của các thành phần hoạt động, ở dạng tinh khiết của nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *