Con Gái Quan Sát Bạn Tình Như Thế Nào?

Chỉ đơn giản là có thể quan sát sự xuất hiện thông qua các cử chỉ của người đàn ông, không phải chờ đợi “lên giường” cùng bạn biết anh ấy là rất tốt hay không.

Bạn đang hẹn hò với một chàng trai mới và tự hỏi nếu họ nên quyết định để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài? Liệu anh chàng này thực sự là đối tác hoàn hảo?

Thông thường mắt của bạn

Hành động mắt bạn có thể giải mã theo nhiều cách, nhưng làm thế nào để hiểu đơn giản nhất là tình yêu anh ấy dành cho bạn chân thành, và anh ta sẽ không cho phép bạn phải thất vọng khi tại chỗ “chỉ có hai người”.

Với cái nhìn và khiêu dâm chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng tan chảy và khó có thể “từ chối” được anh ấy.

Biết cách chạm vào bạn

Một người yêu vĩ đại đã làm cho bạn luôn cảm thấy tầm quan trọng của hành động của mình cả trong và ngoài phòng ngủ. Vì vậy, nếu anh chạm vào bàn tay của bạn trên bàn trong bữa ăn hoặc mất bàn tay bé nhỏ của bạn đi bộ cùng thông qua các hành lang hoặc đi dạo trong công viên … chứng minh mình là ai sẽ biết làm thế nào để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.

Đừng chỉ nghĩ về bản thân

Đối với một số người đàn ông, họ luôn luôn suy nghĩ về riêng mình mà không quan tâm đến đối tác. Chuyện gì xảy ra khi lần đầu tiên gặp nhau ngày kỷ niệm, ông chỉ muốn ăn món ăn yêu thích của bạn và xem những bộ phim mà ông đam mê? Nhưng một chàng trai quan tâm đến ý kiến ​​của bạn, kỷ niệm họ gặp nhau, anh ta sẽ thưởng thức theo ý thích của bạn.

không bao giờ vội vã

Người đàn ông chỉ quan tâm đến cơ thể của bạn, họ thường muốn bạn vội vàng. Ông muốn giành chiến thắng bạn một cách nhanh chóng và chỉ là một mối quan hệ ngắn ngủi. thực tế đời sống của con người, bạn không bao giờ cảm thấy xông vào cũng như trong các hoạt động tình dục. Ông mất thời gian để thử thách bởi một chàng trai với một kế hoạch lâu dài với bạn. Vì vậy, nếu anh nói “Chờ” hoặc “Tôi không muốn vội vàng,” thì bạn biết rằng mình đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Thường chú ý đến cảm xúc của bạn

 

Khi ông tâm sự hoặc chia sẻ với bạn điều gì đó, ông thường phải quan tâm đến cảm xúc của tâm trạng của bạn, thấy rằng bạn đang buồn, hạnh phúc, vui mừng hay thất vọng.

Khi bạn buồn, ông cũng đồng cảm, chia sẻ và ngược lại. Điều này chứng tỏ rằng anh sẽ luôn quan tâm và chú ý đến cách bạn cảm thấy trong phòng ngủ nên cách này hay cách khác bằng cách làm cho bạn cảm thấy hài lòng và hoàn thành càng tốt.

hôn nhân tốt

Nếu bạn cảm thấy khao khát và nụ hôn nồng nàn từ đôi môi của mình, thì chắc chắn ông sẽ còn là một đối tác nồng nhiệt khi “yêu”.

Chú ý đến người đàn ông bạn đang học sẽ giúp bạn dự đoán khả năng tình dục của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *