Chinh Phục Phụ Nữ Từ Những Khoảnh Khắc Nhỏ Nhất

Đừng ngần ngại hỏi cô ấy nếu nó giúp bạn hiểu thêm về “đối tác” Tôi cần phải “chinh phục”!

 

“Chinh phục” tại thành công của cô “trên giường” phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả sự tinh tế và điêu luyện của bạn trong boudoir “kỹ thuật”. Nếu bạn không tự tin về những điều này, thì chắc chắn, cô gái của bạn có thể không còn hài lòng. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết một vài bí mật ít bạn nên biết để tự tin “ghi điểm” trước cô là “Đăng ký”:

 

  1. Đừng ngần ngại hỏi cô ấy: “Anh làm gì?”

 

Hầu hết đàn ông sợ “lỗ” như muốn hỏi cô về vị trí cô ấy thích hoặc làm thế nào hư hỏng gì làm cho cô ấy hài lòng, vì họ cho rằng đó là những gì bạn cần phải biết khi nào “ngủ” và không nên để “lộ” và làm cô thấy rằng họ đang nhầm lẫn. Tuy nhiên, thay đổi suy nghĩ của bạn. Cô sẽ không bao giờ phán xét bạn nếu cô ấy đã trả lời những câu hỏi như “Làm thế nào để”. Quan trọng là cách bạn “tình yêu” của cô và khiến cô phải “đóng băng” các ngôi sao!

 

 

 

 

  1. Biết cách gợi “cảm hứng” cho cô ấy

Nếu bạn nằm lại và chờ đợi cho cô ấy “phòng thủ tích cực”, nó sẽ chỉ làm cho cô ấy nhiều nhàm chán và chỉ muốn từ bỏ ngay lập tức! Thay vào đó, hãy cố gắng “khuyến khích” của mình bằng cách cho bà là “dấu hiệu” của nơi cô cần phải “ghé thăm” hoặc những gì cô ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái. “Bạn tuyệt vời!” là điều bạn nên đưa cho cô trong thời gian này. Bằng cách đó, cô sẽ không bao giờ từ chối bất kỳ “gợi ý” của bạn!

  1. thuộc lòng vị trí của “điểm vàng”!

Để “đối tác” là bạn “chinh phục” điều quan trọng là bạn phải nắm bắt các khu vực nhạy cảm trên cơ thể của mình. Ngoài các gáy, vòng, vòng thứ ba, “nhỏ, cô” rất nhiều “điểm vàng” mà bạn cần phải tìm hiểu. Bởi vì họ là những “chìa khóa” dẫn đến “đóng băng” thời gian của mình “lên giường”.

 

  1. Tư thế “yêu” cũng phải “sành ăn”!

 

Bạn nên biết “tư thế” để thay đổi linh hoạt, làm cho “tình yêu” luôn tươi. Bên cạnh đó, bạn cần phải biết được nơi các “tư thế” cho cả bạn và cô ấy cảm thấy “thăng hoa”, những phong cách truyền thống hoặc destructed hơn, tư thế “truyền giáo” hay tư thế 69?. Là sự thật “sành ăn” trong việc lựa chọn vị trí, bởi vì nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định chất lượng của “tình yêu” của cả hai.

 

 

 

 

 

  1. Làm cho cô ấy thổn thức với những nụ hôn sâu!
Close-up of naked couple kissing with passion

 

Không chỉ thụ động với một “khóa môi” một mình. Hãy sáng tạo làm cho nụ hôn của bạn “ướt át” dư vị cảm xúc và nhiều hơn nữa. Đa số các cô gái thừa nhận rằng họ nhớ hầu hết mọi thứ làm vẫn là nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn với những người đàn ông của mình. Do đó, đừng quên “hit nhà” với một nụ hôn sâu như cô ấy “thổn thức”!

 

Đây là những “độc đáo”, nhưng bạn phải nhớ khi “lên giường” để có thể tự tin chinh phục phụ nữ của bạn. Nếu bạn muốn “chinh phục” của mình, rất tự tin, tinh tế và am hiểu về các phòng chat. Trong khi đó, “tình yêu” trát của bạn sẽ phát triển mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *