Bắt vợ phải ăn ” CHAY’ nhiều ngày vì mê tín

Chỉ cần buổi tối, vợ nhìn chồng nằm gần như anh đẩy vợ ra mình chuyển những quằn quại. Trên thực tế trong những ham muốn trái tim của mình, mà còn nhớ lời nói của ông “anh” dặn dò: “Stick để phụ nữ da đen cũng Ông muốn thành công dự án, họ phải hoàn toàn: Tránh cô đi ra ngoài..”

 

Chỉ vì mê tín, tôi Wake “: Tránh” Vợ 3 tháng nhưng hai vợ chồng giận nhau.

Câu chuyện của vợ chồng thỉnh thoảng ban hành “lệnh cấm vận” không phải là một cái gì đó quá xa lạ. Tuy nhiên, những câu chuyện hài hước hơn cũng có vợ và chồng “cô lập” vì những lý do … rất buồn cười:

 

Bắt vợ “kiêng cữ” vì mê tín dị đoan

 

Là một doanh nhân, ông Thức rất mê tín. Từ những điều nhỏ nhặt như thiết lập nơi cây cối, nơi ông trình bày jar cũng phải đi … xem “giáo viên”. Đôi khi ông và vợ của ông cũng cãi nhau vì các thuộc tính của mê tín dị đoan này đâu cả. Điển hình cho cấm vợ “gần gũi” trong vòng 3 tháng vì sợ … bị phá vỡ hợp đồng.

 

Formula Anh chuẩn bị bước vào một dự án quan trọng, không hiểu nghe “thầy” nói những gì anh quyết định chiến dịch ban hành “Chế độ ăn uống vợ” trong vòng 3 tháng. Nếu vậy, thì dự án của mình có thể thành công. Gần một tuần thậm chí không làm phiền đến người vợ của mình, ý thức của vợ mình đang phàn nàn dù anh đang bận cái cớ. Vợ ông bị nghi ngờ, lo sợ chồng ngoại tình của mình nên liên tục bắt chồng vào phòng ngủ nhưng ông Thức ngủ cớ trong phòng làm việc.

 

Chỉ cần buổi tối, vợ nhìn chồng nằm gần như anh đẩy vợ ra mình chuyển những quằn quại. Trên thực tế trong những ham muốn trái tim của mình, mà còn nhớ lời nói của ông “anh” dặn dò: “Stick để phụ nữ da đen cũng Ông muốn thành công dự án, họ phải hoàn toàn: Tránh cô đi ra ngoài..” Vì vậy, ông đẩy vợ vào giường đối diện với tường và ma tít.

 

Sau gần một tháng chồng đã “từ chối”, bà Tú – Waking vợ rất đắng. Cuối cùng cô quyết định áp dụng kỹ thuật này “ông boomerang”. Có nghĩa rằng cô ấy thậm chí còn không nhìn vào nó cho đến khi chồng bà luôn, chồng muốn ngủ nơi họ ngủ, mỗi đêm, mẹ ôm lấy tôi ngủ ngon. Cách ly vợ là hơn 1 tháng, bắt đầu linh hồn của chính mình “nhớ” vợ. Ông đột nhiên thay đổi, đã quyết định từ bỏ ước “3 tháng đã chạm vợ” vì không thể chịu nổi. Sau đó, ông đã được áp dụng đúng người vợ trước đó rằng ông đã làm thất vọng của mình.

 

3 tuần sau khi quyền của mình để một người vợ mới trở lại như cũ. Trong khi đó, mới anh thấy nhẹ nhõm, đặc biệt là khi công việc diễn ra suôn sẻ, nhưng không phải do vợ kiêng khem.

Vợ chỉ là không nghe chính mình … “chay”

 

kỹ thuật của anh áp dụng Phúc vợ cũng khiến nhiều người cười khi tôi nghe. Phúc là người đứng đầu, tính tình khó chịu, không cho phép vợ ông phải hành động chống lại bất cứ điều gì. Đặc biệt, ông luôn coi mình là nhất, để được gần gũi với vợ mình như là một “ưu ái” nên anh có thể “chính sách” áp dụng đặc biệt cho vợ: “Forbidden Love” nếu người vợ không nghe.

 

Kết hôn trong vòng một tháng, ông Phúc nói với vợ: “Nếu người chồng nói mâu thuẫn mà hậu quả sẽ là một tuần vào phòng khách để ngủ, không được phép gần chồng.” Ban đầu, cô nghĩ chồng nói đùa Dũng, ai ngờ anh ta áp dụng sự thật. Dịch vụ cuộc tranh luận đầu tiên sau đó chồng cô đã được áp dụng đúng theo cách này.

 

Đêm đó, anh bước vào phòng và khóa cửa lại để vợ không. Ông cũng papered cửa “cảnh báo” vợ, vợ bị phạt vì dám không nghe. Thấy từ chối như vậy, rất tức giận chị Dũng quyết định chuyển đến một người bạn trong tuần không về. Saw vợ ông, ông làm hăng, nhưng nó đã được khoảng 6 ngày, ông hì hui để tìm nhà vợ.

 

Chồng “cấm vận” vợ ngoại tình

 

Câu chuyện của cặp vợ chồng Ý nghĩa, Thủy cũng nhiều bi kịch khi bạn xem xét các cặp vợ chồng quan hệ tình dục Nghĩa phải có một kế hoạch. Ông bắt đầu 1 tháng vợ nhiều lần, trong những ngày này mà không sửa sai ngày. Độ cứng và khô của anh mà làm cho Thúy đau khổ, buồn chán và bỏ chồng và ngoại tình của mình.

 

Rằng ông đã tính toán cẩn thận, cẩn thận đến sự khó chịu và cực đoan. Ông cho biết quan hệ tình dục mà làm như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, ông bắt đầu áp dụng vợ đề xuất kế hoạch của mình. Nhiều ngày nay đang chồng, khao khát được yêu thương, nhưng chồng bà ôm ông Thủy phát ra đứng lạnh lùng: “Ngày nào là ngày hôm nay” Các. Cô hoàn toàn mất hứng thú sau khi nghe chồng nói nó.

Gần năm mười như một cặp vợ chồng, với hai đứa con, nhưng cô phải chấp nhận Hydro hoàn cảnh sống như vậy. Cô đau khổ, buồn chán và tuyệt vọng vì mối quan hệ với chồng. Nhiều lần ý kiến ​​của chồng nhưng khẳng định không thay đổi. Và sau đó, những khó khăn trong việc khiến cô rơi anh trong vòng tay của người đàn ông khác.

 

Khi chồng cô phát hiện ra cô không hối hận và yêu cầu ly hôn. Vợ nghe nói về nguyên nhân, ông có nghĩa là người vợ vẫn còn có lỗi hoàn toàn. Cuộc hôn nhân của anh chị em đã chính thức bị phá vỡ kể từ đó.

 

Sex không bao giờ là một điều nhỏ trong hôn nhân. Phụ nữ cũng có quyền yêu thương và khao khát tình yêu. Do đó, lệnh cấm vận vô lý của chồng sẽ làm cho phụ nữ và hôn nhân khó có thể được bảo tồn.

Thực phẩm chức năng ZAWA được tinh chế từ các loại thảo dược quý hiếm và chế biến thành phẩm tại đất nước Việt Nam, bởi vì thế có thể yên tâm về độ an toàn và uy tín của ZAWA ZAWA hỗ trợ sinh lý cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng cải thiện chức năng tình dục của mỗi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *