Bạn Đã Một Lần Chạm Vào Điểm Cực Khoái Của Người Phụ Nữ Bên Mình

Mỗi người phụ nữ cực khoái cách tiếp cận khác nhau: mọi người nên di chuyển chậm, từ từ, mọi người thích hung hăng … Hôm nay, xin vui lòng gửi 9 lưu ý để giúp bạn và có thể thăng hoa đời sống tình dục của mình.

Chọn tư thế chân đúng

Bạn biết nơi chân có tác động trực tiếp vào những điều bạn không thể đạt cực khoái? Đối với nhiều người, việc mở rộng của bàn chân là lựa chọn tốt nhất, nhưng những người khác có chân tốt hơn đóng cửa. Nó phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn và lần đầu tiên bạn trải nghiệm cảm giác cực khoái.

 

 

 

 

Tư thế

Nhiều phụ nữ cảm thấy rằng họ có thể dễ dàng đạt cực khoái hơn là chỉ một tư thế nhất định. Không có quy tắc mà quyết định tất cả mọi thứ, vì vậy hãy thử để xem nơi nhiều tư thế là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các khu vực này cũng là tác nhân kích thích khác nhau giữa tư thế, đầu gối cảm thấy vị trí của 4 chi phí khác với tư thế của bạn nằm trên anh ta. vấn đề tâm lý trong quan hệ tình dục cũng có tác động lớn: một thụ động đôi khi nhiều phụ nữ hứng thú và tư thế truyền giáo đủ hấp dẫn để đưa họ đến đỉnh.

 

 

 

 

Hơi thở

Một phân tích chính xác, cực khoái bao gồm một loạt các co thắt cơ bắp nhịp nhàng. Đối với DATK sự cực khoái thì cơ bắp của bạn có đủ oxy. Tuy nhiên nhiều người nín thở khi bạn cảm nhận được cảm giác cực khoái tăng, trong đó gây cản trở không đạt được cực khoái. Hít thở đều đặn.

Cơ thể di chuyển

Phụ nữ thường muốn cực khoái sẽ đến khi người đàn ông bắt đầu “xâm nhập”, nhưng cách tốt nhất để đạt cực khoái thực sự xảy ra là bạn phải di chuyển cơ thể của bạn trong sự hòa hợp với nó. Di chuyển xương chậu và cơ thể với tăng cường độ mỗi khi cảm thấy sự kích thích trong âm đạo. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để di chuyển, tại sao không học hỏi được múa bụng hoặc yoga.

Cực khoái giả vờ

Những người phụ nữ thường giả vờ cực khoái lừa dối đối tác sẽ. Nhưng thực sự khẳng định như thế có thể làm cho họ cảm thấy đầu óc thoải mái. Giả vờ đôi khi là một tác nhân kích thích và cung cấp cho họ thực cực khoái.

Giao tiếp với đối tác của bạn

Kích thích cơ thể và tâm trí con người không chỉ là một hoạt động thể chất mà còn liên quan đến cảm xúc. Vậy tại sao không tận dụng lợi thế của ngôn ngữ, do đó bạn có thể có một cực khoái? Không ai biết chính xác những từ mà có thể thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ của bạn, nhưng bạn có thể biết rằng nói chuyện với đối tác của bạn. Nói với ông ấy rằng bạn thì thầm với anh ấy về làm thế nào bạn cảm thấy, hoặc làm thế nào anh thích cũng là một cách cơ thể bạn … thậm chí nói chuyện “bẩn”.

 

 

 

 

Chú ý đến tốc độ

Mọi phụ nữ đều có một cách tiếp cận cực khoái khác nhau: mọi người nên dần dần di chuyển chậm ,, người thích gây hấn. Tất cả mọi người là khác nhau, vì vậy tốt nhất nếu bạn hướng dẫn đối tác của bạn kích thích bạn làm thế nào để nhanh chóng đạt được cực khoái. Nếu bạn sợ để nói chuyện, bàn tay và hướng dẫn nó đến nơi bạn muốn nó chạm. Để được mở. Hà Nội ông biết làm thế nào bạn thích, đừng nói với anh ấy rằng hành động của ông không làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Đàn ông có lòng tự trọng rất dễ bị tổn thương.

Kích thích “cô bé”

Chỉ có 30% phụ nữ có cực khoái trong khi giao hợp âm đạo. Và trong 30% của hơn một nửa họ cần clitoral kích thích đến cực khoái có thể đạt được. Đây luôn được lặp đi lặp lại là rất quan trọng để có được phụ nữ đến đỉnh. Nếu anh ta không chú ý đến điều này, và nhắc nhở ông hướng dẫn.

 

 

 

 

 

Quan tâm đến “núi đôi” hơn

Đâu là sự kích thích yếu tố quan trọng, dạy cho anh ta làm thế nào để chăm sóc cho bộ ngực của bạn, đặc biệt là xung quanh và trên ngực. Kích thích này oxytocin trong Frees máu (sữa tuyến hoóc môn), nhưng quan trọng hơn là để nhận ra các cơn co thắt ở bộ phận sinh dục của phụ nữ. Sự kích thích của ngực cũng làm việc với nam giới.

 

 

 

 

 

Với nội dung lớn trên mà quý ông tại Zawa nhiều tìm kiếm, tìm mua so với thời kỳ mãn kinh, cải thiện chức năng sinh lý.

Sử dụng 2 lần / ngày,

Mỗi lần sử dụng 1 gói

Uống sau khi ăn sáng và bữa tối 30 phút.

Nếu bạn muốn kéo dài mối quan hệ trước khi trận chiến, nó nên uống trước 30 phút, để giúp tình yêu thăng hoa hơn.

Tất cả đều tập trung ở Zawa, bằng hình thức chuyển dây tiêu chuẩn Mỹ hiện đại, đảm bảo giữ hoàn hảo là nơi hội tụ cao nhất của các thành phần hoạt động, ở dạng tinh khiết của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *